Thứ sáu, 19/04/2024 - 15:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT THCS Yên Thuận

" Chương trình áo ấm mùa đông" - tấm lòng chia sẻ yêu thương của Công đoàn trường Mầm non Yên Phú

Công đoàn trường Mầm non Yên Phú thường xuyên tổ chức các hoạt động có ý nghĩa đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 17/12 Công đoàn trường đã tổ chức " Chương trình áo ấm mùa đông"

Qua chương trình đã trao tặng 28 chiếc áo len trị giá 2.000.000đ cho 28 trẻ đang học tại điểm trường thôn 6 Minh Phú. Đây là hoạt động thường niên của công đoàn trường mầm non Yên Phú lan tỏa yêu thương với mong muốn trao tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những chiếc áo ấm, những phần quà cùng tình yêu thương...

Đại diện Công đoàn nhà trường, các cô giáo đã trao quà cho các cháu HS ở điểm Thôn 6 Minh Phú

Tại nhà trường, còn rất nhiều những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn công đoàn trường mầm non Yên Phú tiếp tục vận động các nguồn lực tham gia ủng hộ áo ấm cho các con trong những ngày tiếp theo./.

Nguồn tin: Trường MN Yên Phú, Hàm Yên

Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Thương